Thanh Đảo Kechengyi Bảo vệ Môi trường và Công nghệ Điện lực Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBottoms Ash Conveyor

Thời gian sống lâu Bottom Ash Vòng Ống làm sạch Chain Mechanism

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thời gian sống lâu Bottom Ash Vòng Ống làm sạch Chain Mechanism

Trung Quốc Thời gian sống lâu Bottom Ash Vòng Ống làm sạch Chain Mechanism nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Thời gian sống lâu Bottom Ash Vòng Ống làm sạch Chain Mechanism

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Qingdao kechengyi

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Hàng hóa thô
Thời gian giao hàng: ngày làm việc 15
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: Q235 và 45 Hàng hiệu: Qingdao kechengyi
Dung tải: Mạnh mẽ Điện áp động cơ: 380V
Tự động hóa Bằng cấp: Cao Chất lượng: Danh tiếng cao
Điểm nổi bật:

Băng tải dây đai

,

băng tải đai thép

Cơ chế dẫn động dây chuyền làm sạch, được sử dụng cho băng tải dưới Ash:

 

Xuất xứ: Trung Quốc

Nhãn hiệu: Qingdao Kechengyi

Các thành phần chính và vật liệu: 1.Công trình làm sạch, vật liệu: ZG45, 2.Drive trục, vật liệu: 45 #, 3.Bearing ghế, vật liệu: QT500-7;

Đính kèm: vòng bi, bu lông, cốc dầu, cổ áo, vân vân;

Công nghệ và đặc điểm kỹ thuật: ①Sản xuất cho vật liệu thép đúc, độ mài mòn bề mặt đúc nên được lựa chọn theo yêu cầu của GB 6060.1, sau khi đúc phải sạch sẽ và cắt tỉa, uốn, loại bỏ rải dầu, bám cát, quy mô và dư lượng trong khoang bên trong, Vv .. Độ mài mòn của khối lượng dư nên tuân thủ theo các quy tắc ② Khắc phục quá trình xử lý nhiệt, bước đầu tiên, và độ cứng của độ cứng HB260 ~ 320 Bước thứ hai cho việc làm nguội nhóm, làm cứng độ cứng HRc45 ~ 55, làm nguội độ độ cứng không ít hơn 3mm.Sản xuất quy trình sản xuất phải tuân theo GB / T 24503-2009; ③Sau khi sản xuất nó sẽ được hoàn thành chuỗi và bánh chia lưới thử nghiệm, đảm bảo cả hai lưới hoàn toàn, chuỗi không thể có clip, nhảy toàn bộ lắp ráp được hoàn thành, kiểm tra Cho dù bánh xe và vòng quay ổ đĩa là linh hoạt, gỉ loại bỏ, chế biến đánh bóng chế biến kiểm tra sản phẩm có trình độ, đảm bảo hoàn thiện bề mặt, sơn lớp bề mặt mà không Khối u khi sơn.

Thành phần Hệ thống của Băng tải phía dưới Ash:

Hệ thống vận chuyển xỉ khô được tạo thành từ thiết bị xả xỉ lò hơi, băng chuyền thép, thiết bị nghiền và vận chuyển, phễu chứa xỉ, thiết bị xả xỉ cho xilô, hệ thống thủy lực và hệ thống điện và điều khiển.

Băng chuyền thép là thiết bị kay của hệ thống vận chuyển xỉ khô, lắp đặt tại đầu ra của thiết bị xả xả lò hơi. Băng tải được làm bằng băng thép, xích băng (chuỗi làm sạch) và vỏ bọc. Băng thép bao gồm băng tải chịu được nhiệt độ cao, trục lăn hỗ trợ, con lăn, trục lăn phụ, cơ chế lái và cơ chế căng thẳng. Chuỗi làm sạch xước bao gồm xích, máy cạo râu, dưới máy lăn, cơ chế lái và cơ chế căng thẳng. Có một đầu vào không khí điều chỉnh ở cả hai bên vỏ và hai lỗ vào không khí ở đầu vỏ, có thể điều chỉnh không khí theo số lượng xỉ phát ra. Có một cửa ra vào ở cả hai đầu của băng tải được sử dụng để bảo trì thời gian ngắn của băng thép và chuỗi làm sạch. Chế độ căng thủy lực được sử dụng cho băng tải và máy cạo xích, cung cấp áp lực được chia sẻ với máy nghiền thủy lực, và có sẵn bộ chứa accumulator. Chức năng của băng chuyền thép là tiếp tục nhận và gửi ra lò hơi nhiệt độ đáy lò hơi nhiệt độ cao, và làm cho tro sẽ tiếp tục đốt và làm mát trong quá trình vận chuyển. Tốc độ vận chuyển có thể được điều chỉnh theo lượng tro đáy.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD

Người liên hệ: Mr liu

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)