Thanh Đảo Kechengyi Bảo vệ Môi trường và Công nghệ Điện lực Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBăng tải xơ ngấm Submerged Scraper

Băng tải Xử lý Kéo Chảy Dài Cho Nhà máy Nhiệt điện Tập trung Bêtông

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Băng tải Xử lý Kéo Chảy Dài Cho Nhà máy Nhiệt điện Tập trung Bêtông

Trung Quốc Băng tải Xử lý Kéo Chảy Dài Cho Nhà máy Nhiệt điện Tập trung Bêtông nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Băng tải Xử lý Kéo Chảy Dài Cho Nhà máy Nhiệt điện Tập trung Bêtông

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: China
Hàng hiệu: Qingdao kechengyi

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 1 Pcs
Giá bán: Negotiation
Packaging Details: Nude cargo
Delivery Time: 50 work days
Payment Terms: L/C, T/T
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Sức mạnh: tùy chỉnh Điện áp: tùy chỉnh
Hàng hiệu: Qingdao kechengyi Nguồn gốc: Thanh Đảo, Trung Quốc (đại lục)
tài liệu: Q235A, 45,65Mn và QT700-2 Chất lượng: Danh tiếng cao
Điểm nổi bật:

Kéo dây chuyền

,

hệ thống thủy lực căng

Submerged Scraper Conveyor, được sử dụng trong các nhà máy nhiệt điện để tập trung các bùn:

Xuất xứ: Trung Quốc;

Nhãn hiệu: Qingdao Kechengyi;

Băng tải xước GBL-12B × n được sử dụng cho các đơn vị phát điện chạy bằng than trong việc loại bỏ tro dưới cùng. Chiều dài tổng thể phù hợp với yêu cầu sử dụng khác nhau và thay đổi từ 10 đến 50 m. Khi chiều dài 14 m trở xuống, băng tải có thể được vận chuyển hoàn toàn. Băng tải xước có các tính năng cơ cấu sau:

1. Xoắn răng răng lõm, chuỗi mòn sau khi nghiêm túc hoặc độ dốc của dây chuyền và khả năng thích ứng mạnh mẽ, chuỗi lệch hướng, hướng dẫn là tốt, thời gian dài, độ tin cậy cao, vv

2. Các vị trí trên và dưới đều có lớp chống ăn mòn, chống đổ vỡ, chất nền không chỉ cao gấp 4 đến 5 lần so với bề mặt kim loại, và nhỏ hơn bề mặt kim loại và chống ăn mòn Các scraper và xích.

3. Bảng cạo được chia thành một tấm hình tam giác, một máy cạp hình chữ nhật, máy cạo, pentagon sức mạnh cao, biến dạng và uốn. Máy cạo có kết nối với dây chuyền: không có bu lông nối bản lề, dễ mở nắp trang phục để điều chỉnh khoảng cách của cào, không bị khóa rỉ bất lợi của kết nối bu lông và kết nối cứng nhắc các khó khăn có hại, kết nối đáng tin cậy.

4. Do sự di chuyển bên của vòng bi lăn và bôi trơn và niêm phong đáng tin cậy để thích ứng với môi trường nước xám; Vẫn còn nhàn rỗi trong một thời gian dài có thể di chuyển tự do.

5. Theo các kho máy làm bằng xỉ, trở lại cạo chạy trên bề mặt đá đúc, có thể rõ ràng máy không phải là quét xỉ trong bóng xỉ tất cả tập trung vào đuôi của một lượng nhỏ trở lại với xỉ, vuông góc với bể ngang của Các giải pháp thiết bị căng tự động thủy lực với vòng cung đuôi có thể nhận ra xỉ tự động với việc lau chùi vỏ kín, do đó hoàn toàn giải quyết vấn đề của đoạn cạo rỗng với xỉ.

6. Thiết bị căng dây đuôi chấp nhận lực căng bằng tay ốc vít, căng 200 mm. Trong xỉ ở cả hai bên của đuôi của bánh xe căng thẳng cố định trên một thanh trượt, trên cả hai mặt của thanh ren hình thang hoạt động trên thanh trượt để ổ căng bánh xe căng thẳng đồng bộ, bánh xe căng thẳng có thể tương ứng về căng thẳng, chiều cao chênh lệch không lớn hơn 80 Mm.

7. Mối nối dây đai an toàn giữa động cơ và bộ giảm tốc. Khi máy nạp nhiều hơn tải an toàn trong xỉ, ròng rọc an toàn sẽ xuất hiện bánh xe và trục bánh xe đồng bộ khác nhau, công tắc tiếp cận sẽ báo động và dừng lại.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD

Người liên hệ: Mr liu

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)