Thanh Đảo Kechengyi Bảo vệ Môi trường và Công nghệ Điện lực Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBottoms Ash Conveyor

Xử lý Xỉ nhục khô dưới Trục Băng tải Ash Xả Xỉ Xỉ, Truyền

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xử lý Xỉ nhục khô dưới Trục Băng tải Ash Xả Xỉ Xỉ, Truyền

Trung Quốc Xử lý Xỉ nhục khô dưới Trục Băng tải Ash Xả Xỉ Xỉ, Truyền nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Xử lý Xỉ nhục khô dưới Trục Băng tải Ash Xả Xỉ Xỉ, Truyền

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: China
Hàng hiệu: Qingdao kechengyi

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 1 Pcs
Giá bán: Negotiation
Packaging Details: Nude cargo
Delivery Time: 60 work days
Payment Terms: L/C, T/T
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: Thép không gỉ và Q235 ect Điện áp: tùy chỉnh
Số mô hình: Theo khách hàng Sức mạnh: tùy chỉnh
màu sắc: Theo khách hàng Nguồn gốc: Thanh Đảo, Trung Quốc (đại lục)
Điểm nổi bật:

Băng tải dây đai

,

băng tải đai thép

Khử mùi khô (Máy phay khô) Vật liệu của nó là thép không rỉ 304 hoặc 316:

Xuất xứ: Trung Quốc

Nhãn hiệu: Qingdao Kechengyi

Máy phay khô là thiết bị xỉ đáy lò than, được sử dụng để làm lạnh xỉ nóng và truyền tải. Chúng tôi thiết lập xỉ trước và các thiết bị kho xỉ sau, hình thành một bộ hoàn chỉnh hệ thống xả xỉ khô, thực hiện: bộ sưu tập để sơ cấp nghiền, vận chuyển và làm mát - nghiền - lưu trữ, xả toàn bộ quá trình xỉ đáy thường xuyên.

Hệ thống loại bỏ xỉ không khí làm mát bằng không khí hoạt động liên tục để làm mát không khí Máy nghiền khô, rơi liên tục trong băng chuyền máy xỉ lò nhiệt độ cao, nhiệt độ cao và tro trong chuyển động dây chuyền băng tải tốc độ thấp, áp suất âm (đối với nồi hơi đốt bằng than nghiền , Hoạt động bình thường của áp lực tiêu cực lò), một lượng nhỏ không khí kiểm soát môi trường không khí trở lại trong không khí làm mát Máy sấy xỉ khô, làm cho tro chuyển băng thép dần dần do gió làm mát, và dần dần hoàn thành quá trình đốt. Nhiệt độ không khí nóng trao đổi nhiệt với tro nhiệt độ cao, nhiệt và không khí rực rỡ sẽ làm cho nồi hơi sôi lên, tro và xỉ hấp thụ nhiệt hợp lý, nhiệt độ không khí tăng lên khoảng 300 ~ 400 ℃ (tương đương với nhiệt độ không khí thứ cấp của lò hơi) vào lò , Nhiệt độ làm mát xỉ đã giảm xuống còn khoảng 100 ℃.

Không khí làm mát sẽ ảnh hưởng đến không khí của nồi hơi, nói chung nó được kiểm soát trong hệ số không khí dư thừa cho phép, vì vậy sau khi sưởi ấm không khí nóng có thể được vận chuyển đến buồng và ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của nồi hơi thì không. Tuy nhiên, nếu hệ số không khí quá cao của nồi hơi, không khí nóng cũng có thể được vận chuyển đến hệ thống cấp hơi không khí, để tái sử dụng.

Băng tải xỉ khô:

Nguyên tắc làm việc:

Trong điều kiện vận hành nồi hơi bình thường, xỉ nóng (khoảng 850 ℃) rơi xuống từ phễu tro dưới cùng sẽ được thải ra bằng thiết bị xả tro dưới cùng tới băng chuyền băng chuyền băng thép, và di chuyển chậm cùng với dây đai. Do áp suất âm của nồi hơi, không khí lạnh sẽ chảy vào vỏ của băng tải thông qua lỗ thông khí để làm mát tro đáy nóng trên vành đai và làm cho nó lại đốt dần dần, đạt được sự trao đổi nhiệt giữa không khí than và Tro nóng phía dưới, và sau đó không khí lạnh sẽ hấp thụ nhiệt hợp lý của tro và nhiệt phát ra khi đốt lại tro, và nhiệt độ không khí sẽ tăng lên 400-500 ℃ trước khi bước vào lò hơi lò hơi. Tro dưới cùng sẽ được vận chuyển và làm lạnh xuống dưới 200 ℃ trên băng tải xỉ và sau đó được đưa đến thiết bị vận chuyển tiếp theo.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD

Người liên hệ: Mr liu

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)