Thanh Đảo Kechengyi Bảo vệ Môi trường và Công nghệ Điện lực Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD Kiểm soát chất lượng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Thực hiện các hoạt động kiểm soát chất lượng theo QG / ZZ 01-2011 yêu cầu và thủ tục của sổ tay chất lượng / môi trường.

  

Quy trình kiểm soát chất lượng:

1. Bộ phận thiết kế và công nghệ sẽ chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản vẽ, quy trình sản xuất và bản liên hệ thay đổi bản vẽ. Và trước khi sản xuất, xương sống sản xuất, kiểm soát chất lượng thanh tra của các bộ phận sản xuất sẽ được trong nền tảng kỹ thuật.

2. Người biên soạn danh mục phải lập danh mục vật liệu theo bản vẽ và quy trình sản xuất, lập danh mục vật liệu, lập bảng kê, lập danh sách vận chuyển và chịu trách nhiệm về tính chính xác của nó. Các bộ phận cần phải được ngắt kết nối và đúc sẵn nên được thông báo với phòng chế tạo trước để tránh lãng phí hoặc nối không cần thiết.

3, bộ phận sản xuất chịu trách nhiệm về các hội thảo theo các bản vẽ thiết kế, quy trình sản xuất, điều kiện công nghệ và danh sách sản xuất cho các nguyên liệu từ tiếp nhận đến quá trình sản xuất sản phẩm của các giai đoạn chế tạo tự kiểm tra, kiểm tra lẫn nhau và đặc biệt là công việc.

4, bộ phận kiểm soát chất lượng có trách nhiệm mua bộ phận mua sắm nguyên liệu, hội thảo sản xuất bán thành phẩm và thành phẩm kiểm tra, thanh tra để ghi lại dữ liệu chất lượng, quá trình chất lượng tình trạng và hoàn thành kịp thời hoàn thành hồ sơ kiểm tra; Tài liệu được thu thập và vận chuyển cùng với các thành phần vận chuyển đến địa điểm lắp đặt

Chi tiết liên lạc
Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD

Người liên hệ: Mr. Liu

Tel: 86-532-82153727

Fax: 86-0532-87226592

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)