Thanh Đảo Kechengyi Bảo vệ Môi trường và Công nghệ Điện lực Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD

1 2 3 4
Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Qingdao kechengyi
Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : < 10%
Hồ sơ công ty:

Thanh Đảo Kechengyi Bảo vệ Môi trường và Công nghệ Điện năng Công ty TNHH. Là một doanh nghiệp toàn diện tập trung vào nghiên cứu thiết bị và phát triển, sản xuất thiết bị, và dịch vụ, đặc biệt là cho nhà máy điện nhiệt điện thiết bị phụ trợ và thiết bị bảo vệ môi trường. Công ty có kinh nghiệm thiết kế và sản xuất phong phú và nhiều thành tựu về xử lý tro, xử lý xỉ, loại bỏ bụi, khử lưu huỳnh và khử nitơ CFB và lò nung than.

   Thanh Đảo Kechengyi Bảo vệ Môi trường và Công nghệ Điện năng Công ty TNHH. Đã thành lập hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn hảo và thực hiện việc sản xuất và quản lý của thiết bị theo yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng ISO9001; Để có sự tham gia tốt hơn trong lĩnh vực nhiệt điện quốc tế, công ty đã có đủ điều kiện để trực tiếp nhập khẩu và xuất khẩu thiết bị nhà máy điện và phụ tùng. Công ty đã nghiên cứu xuất sắc và đội ngũ phát triển và đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm, làm cho năng lực sản xuất hàng năm đạt 4.000 tấn. Các sản phẩm đã được thông qua bởi hơn trăm nhà máy điện trong và ngoài nước cho chất lượng sản phẩm xuất sắc và dịch vụ sau bán hàng.

Sản phẩm chính của Công ty:

Trống loại ash mát, băng tải, thang máy, nhúng scraper conveyor, băng tải xỉ, khô loại xỉ vận chuyển, cổng tắt thủy lực, đơn roller xỉ crusher, tro thép, xỉ thùng, de-watering bin, feeder điện, Máy trộn bê tông dạng lỏng, van giảm áp, máy nén hàng khô, van giảm áp, hệ thống vận chuyển ash khí nén dày đặc, hệ thống phân phối tro bay pha loãng, hệ thống tách ash than, van cửa đôi khí nén, van swing khí nén, bơm hình nón, , Bộ thu lốc xoáy, gạc khuỷu tay chịu mài mòn, các khe tee, và các loại van khác nhau.

  

Tôn trọng các "thiết kế hạng nhất, các sản phẩm hạng nhất, dịch vụ hạng nhất" nguyên tắc, bộ phận dịch vụ sau bán hàng của công ty có thể cung cấp dịch vụ bán hàng tuyệt vời, dịch vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng.

1, Dịch vụ bán hàng trước: xử lý các cuộc tư vấn và các câu hỏi khác nhau, và gửi các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để thực hiện việc điều tra tại chỗ để cung cấp kế hoạch thiết kế sơ bộ và các đề xuất hợp lý.

2, Dịch vụ bán hàng: kỹ thuật viên sẽ giữ liên lạc với khách hàng một cách tích cực để điều chỉnh kế hoạch thiết kế, tiến độ sản xuất và thời gian giao hàng ngay lập tức dựa trên nhu cầu của khách hàng và báo cáo tiến độ cho họ bất cứ lúc nào và làm tất cả Tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

3, dịch vụ sau bán hàng: thực hiện "cung cấp dịch vụ tại chỗ trong hệ thống 24 giờ", có nghĩa là nhân viên sẽ đến nơi làm việc của khách hàng để cung cấp dịch vụ trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được cuộc gọi của khách hàng (ở Trung Quốc). Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt cho khách hàng và chân thành chào đón người dùng mới đến thăm công ty của chúng tôi cùng một lúc.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD

Người liên hệ: Mr. Liu

Tel: 86-532-82153727

Fax: 86-0532-87226592

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)